LE PLATEAU TỰ TRUYỆN

Thành tựu và phát triển

Tập thể Le Plateau bắt đầu với 3 thành viên, sau 2 năm hoạt động đội ngũ đã tăng lên 10 người cùng với sự mở rộng của cơ sở vật chất nội tại, khả năng cung ứng và hệ thống khách hàng. Tháng 3/2018 Le Plateau Coffee vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm chất lượng cao ASEAN 2018, do hội đồng thẩm định khu vực chứng nhận, buổi lễ vinh danh diễn ra tại quốc đảo Singapore. Kể từ thời điểm đó, Le Plateau nhận được nhiều hơn sự giúp đỡ của các đối tác trong việc mở rộng thị trường và sản phẩm. Vượt qua những khó khăn ban đầu, tận dụng những thuận lợi trước mắt chúng tôi hi vọng sẽ đi xa hơn nữa trong việc thực hiện sứ mệnh đang theo đuổi: mang ra thế giới cà phê Việt Nam chất lượng cao được rang xay và tinh chế
15596 GÓI CÀ PHÊ ĐƯỢC TIÊU THỤ
9664 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
7 THÀNH VIÊN
4 QUỐC GIA

Suy nghĩ, vững tin, và hành động.

Việt Nam là một trong những quốc gia trồng cà phê ngon nhất thế giới. Thế nhưng chúng ta vẫn chưa có chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Thế là cả team ngồi họp lại, phải tạo ra dòng cà phê Made in Vietnam để xuất khẩu đi khắp thế giới.

Sau nửa năm ăn dầm ở dề thì Le Plateau ra đời, Cả team mừng ôm nhau khóc, đứa nào đứa cũng như con cá mắm vì thử cà phê quá nhiều, ăn cơm sao nổi, da dẻ thì đen thui, nhưng gương mẹt thì vẫn hết sức thông minh và lanh lợi.

Sản xuất xong tụi em đem đi tiếp thị, chúng em diễn thuyết, nhảy múa hát hò, đóng kịch, vừa dứt vang câu chèo thì đôi tay thoăn thoắt cũng pha xong ly cà phê, mời anh, mời chị, khách họ mê quá trời, Tây Ta gì cũng iu cũng mến, nói sao mày dễ thương quá, tụi tao sẽ mua ủng hộ. Sao những giọt cà phê lại ngọt ngào đến vậy!

TÔI KỂ NGƯỜI NGHE CHUYỆN LE PLATEAU

Le Plateau

Le Plateau Coffee

Pha Americano bằng French Press

Pha cà phê Cold Brew

''Excellence is not a skill it is an attitude'' - Ralph Marston

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart. I am alone, and feel the charm of existence in this spot, which was created for the bliss of souls like mine.

Le Plateau Coffee Team @ 2018